Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt

Sửa máy lạnh, dịch vụ nhanh chóng, giá cực tốt

Máy lạnh và tác dụng của máy lạnh.

Máy lạnh hay máy điều hòa là cách gọi tắt hoặc viết tắt của Máy điều hòa không khí, một thiết bị gia dụng, hệ thống hoặc cỗ máy được thiết kế nhằm thay đổi các tính chất của không khí (thường là nhiệt độ và độ ẩm) đến mức độ mong muốn trong một diện tích cho trước như một căn nhà hoặc bên trong một chiếc ô tô. Theo nghĩa thông thường, máy điều hòa là máy làm giảm nhiệt độ không khí.

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Đặc biệt máy lạnh khi sử dụng nhiều hoặc không đúng cách rất dễ gây ra các hiện tượng chảy nước, xì ga, hết ga, không lạnh, thậm chí hoạt động không ổn định,… do vậy việc sửa máy lạnh, bảo hành máy lạnh định kỳ là điều rất cần thiết.

Sửa máy lạnh, dịch vụ nhanh chóng, giá cực tốt

Các thiết bị điện tử điện lạnh khi sử dụng thường xuyên, lâu ngày rất dễ bị xuống cấp. Những việc đơn giản như sử dụng các thiết bị không đúng cách cũng khiến máy lạnh dễ xuất hiện nhiều vấn đề cần phải được sửa chữa kịp thời. Mặt khác việc đợi bảo hành thiết bị từ hãng vừa tốn công sức, tốn thời gian chờ đợi nên thông thường các gia đình thường tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh từ các đơn vị tư nhân chuyên nghiệp.

Sửa máy lạnh, dịch vụ nhanh chóng, giá cực tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, hãy để Kỷ Nguyên Điện Lạnh giúp bạn. Chúng tôi cấp tới bạn các dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, giải quyết các vấn đề hỏng hóc các thiết bị điện tử trong gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, vì vậy đừng ngần ngại mà không gọi ngay chúng tôi khi bạn cần nhé.

Các dịch vụ sửa máy lạnh tại Kỷ Nguyên Điện Lạnh

 • Kiểm tra & Sửa máy lạnh khi máy không hoạt động, không lạnh.
 • Kiểm tra vấn đề khi máy điều hòa bị chảy nước và sửa chữa chúng.
 • Gặp các lỗi về màn hình, lỗi chớp đèn.
 • Khắc phục các lỗi khi bị hỏng và liên quan tới khóa máy.
 • Sửa thiết bị khi hoạt động  có tiếng kêu bất thường, kêu to.
 • Sửa máy khi động cơ hoạt động yếu.

Sửa máy lạnh, dịch vụ nhanh chóng, giá cực tốt

Kỷ Nguyên Điện Lạnh, cam kết hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể với các tiêu chí:

 • Sẵn sàng hỗ trợ các cuộc gọi từ khách hàng 24/7.
 • Đảm bảo đội ngũ kỹ thuật sẽ đến sửa kịp thời. Sau khoảng 20 phút tính từ khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.
 • Kiểm tra tình trạng máy, thông báo các lỗi với khách. Sau đó báo giá dịch vụ sau đó đợi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu! Với tiêu chí tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt.
 • Đặc biệt chúng tôi cam kết sửa ngay tại chỗ. Trừ những trường hợp hư hỏng quá nặng, không tráo đổi thiết bị gốc của khách.

Sửa máy lạnh, dịch vụ nhanh chóng, giá cực tốt

Ngoài những dịch vụ sửa máy lạnh, Kỷ Nguyên Điện Lạnh còn  cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: sửa chữa máy giặt, bảo trì, vệ sinh máy giặt; các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà, sửa chữa bình nóng lạnh, lò vi sóng và các thiết bị điện tử điện lạnh khác,… Đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất, chất lượng và giá thành rẻ nhất.